Dich vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh trường học bệnh viện, Dịch vụ vệ sinh chăm sóc cây xanh mảng xanh tphcm

Công ty Xuyên Việt Care chuyên làm dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín tại tphcm, Công ty Xuyên Việt Care với dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp giá rẻ uy tín tại tphcm

Chăm sóc cây xanh, cắt cỏ

Cham-soc-cay-xanh--cat-co

Công Ty Xuyên Việt Care chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh, thảm cỏ, tưới nước cây xanh, chăm sóc hoa cho các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện …


Dịch vụ lau kính tòa nhà

Dich-vu-lau-kinh-toa-nha

Xuyên Việt Care chuyên cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà các loại, lau kính ở mọi tình huống, lau kính ở mọi địa hình, kính ở mọi độ cao khác nhau, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp.


Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dich-vu-giat-tham-van-phong

Công Ty Vệ Sinh Xuyên Việt Care luôn chú tìm ra các phương án giặt thảm văn phòng, gia đình, các phương án thi công giặt thảm ưu việt nhất. Làm cho gia đình bạn luôn sạch sẽ và thơm mát.


Giặt ghế văn phòng, ghế Sofa

Giat-ghe-van-phong--ghe-Sofa

Ghế sofa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng sau thời gian dài sử dụng, ghế sofa là nơi mà rất nhiều mầm bệnh gây nguy hại đến sức khỏe người thân yêu gia đình bạn. 


Vệ sinh trường học, bệnh viện

Ve-sinh-truong-hoc--benh-vien

Công ty Xuyên Việt Care Chuyên dịch vụ vệ sinh bệnh viên - Trung tâm y tế - Phòng khám trong tiêu chí mang sự thành công của các cơ sở khám chữa bệnh , yếu tố môi trường tiêu chuẩn cao về sự sạch sẽ.


Tổng vệ sinh nhà biệt thự

Tong-ve-sinh-nha-biet-thu

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ BIỆT THỰ - CỦA Công Ty Xuyên Việt Care sẽ tiết kiệm chi phí, một số gia đình, nhà thầu dùng chính nhân công của mình để tổng vệ sinh.


Tổng vệ sinh văn phòng

Tong-ve-sinh-van-phong

Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.


Tổng vệ sinh nhà cửa

Tong-ve-sinh-nha-cua

Xuyên Việt Care đơn vị làm vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại tphcm. Để tiết kiệm chi phí, một số gia đình, nhà thầu dùng chính nhân công của mình để tổng vệ sinh. Nhưng sẽ không được chuyên nghiệp.


Dịch vụ giặt rèm màn

Dich-vu-giat-rem-man

Xuyên Việt Care với dịch vụ Giặt Rèm cửa, Giặt màn cửa luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Ngoài chức năng chống nắng chống chói thì màn cửa, và hạn chế tiếng ồn...


Làm vệ sinh tại tphcm

Lam-ve-sinh-tai-tphcm

Dịch vụ làm vệ sinh Xuyên Việt Care là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực làm vệ sinh tại tphcm. Luôn đảm nhận vị trí sau cùng làm cho không gian tươi mát sạch sẽ cho bất kỳ một dự án nào.Trang:

Đánh bóng sàn đá

Danh-bong-da-Granite Đánh bóng đá Granite

Sự đột phá đỉnh cao của dịch vụ vệ sinh Xuyên Việt là đánh bóng sàn đá Granite

Danh-bong-san-da-Marble Đánh bóng sàn đá Marble

Hiện nay tại Việt Nam, việc sử dụng đá Marble trong các công trình không còn là sự xa lạ đối với chúng ta nữa...

Cha-san-da-mai Chà sàn đá mài

Đánh bóng, chà sàn đá mài là một phần trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Công Ty Xuyên Việt Care.

Mai-san-phu-bong-be-tong Mài sàn phủ bóng bê tông

Mài và phủ bóng sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.

Vệ sinh công nghiệp

 Thống kê

thong-ke Đang online: 0
thong-keHôm nay: 0
thong-ke Hôm qua: 0
thong-ke Tuần này: 0
thong-ke Tuần trước: 0
thong-ke Tháng này: 0
thong-ke Tháng trước: 0
thong-keTất cả: 0