Dich vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh trường học bệnh viện, Dịch vụ vệ sinh chăm sóc cây xanh mảng xanh tphcm

Công ty Xuyên Việt Care chuyên làm dịch vụ vệ sinh nhà cửa uy tín tại tphcm, Công ty Xuyên Việt Care với dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp giá rẻ uy tín tại tphcm

Trang chủ / Tin tức / Sáu người mất tích, nhiều đê đập vỡ do mưa lũ

Tiêu đề : Sáu người mất tích, nhiều đê đập vỡ do mưa lũ

Áp thấp nhiệt đới sáng nay đã sang Lào, nhưng hoàn lưu trước và trong áp thấp đã gây mưa rất to cho Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Ba tỉnh này xảy ra nhiều sự cố đê điều và đập nước.

Theo thống kê từ các huyện thị, đến chiều nay toàn tỉnh có sáu người bị lũ cuốn mất tích, một người bị điện giật chết. Thành phố Vinh sau nửa ngày bị ngập sâu khoảng nửa mét, đến chiều đã tạnh ráo. Tuy nhiên, nhiều khu vực khác đang phải đối phó với hậu quả của áp thấp.

Tại xã Nghi Văn (Nghi Lộc), đập Gà trữ hơn 500.000 m3 nước tưới tiêu đã bị tràn khoảng 200 m, một số đoạn bị xói lở sâu tới 2m, có nguy cơ vỡ. Huyện đã dùng 3 máy xúc tạo một tràn mới thoát lũ, huy động 100 nhân lực dùng bao đất, đá gia cố các điểm sạt lở.

"Gần trưa 10/10, thân đập được gia cố, song chúng tôi vẫn phải cử người túc trực đề phòng tiếp tục mưa lớn", ông Nguyễn Đức Thọ, Phó chủ tịch huyện nói.

Tại khu vực núi Rậm ở xã Hưng Yên Nam (Hưng Nguyên), mưa to làm xói lở đất đá, đe dọa 17 hộ dân phía dưới chân núi. "Đêm qua gia đình bảy người không ngủ vì lo sợ đất đá từ đỉnh núi sạt xuống vùi lấp nhà", anh Lê Văn Tính kể.

Chủ tịch xã Hưng Yên Nam, ông Nguyễn Văn Hiếu, ước tính 100 m3 đất đá cùng cây cối bị sạt xuống. Xã đã cử lực lượng túc trực ở các điểm cần thiết để cảnh báo cho người dân.

Tình trạng sạt lở tại rú Rậm xảy ra từ tháng 9/2016, khi dãy núi cao 100 m, dài hơn 700 m bị nứt. Hàng trăm khối đất đá đã đổ xuống nhiều nhà dân ở chân núi. Phương án xây bờ kè bằng bê tông và rọ đá dưới chân núi nơi xảy ra sạt lở đã được UBND huyện phê duyệt, nhưng đến nay chưa được triển khai.

Sau gần 6 giờ bị chia cắt, 11h trưa 10/10 tuyến đường sắt Bắc - Nam qua thị xã Hoàng Mai đã thông tuyến. Theo đại diện ngành đường sắt, có 10 chuyến tàu khách và nhiều tàu hàng bị trễ.

Theo nguồn: Vnexpress.net

 

Đánh bóng sàn đá

Danh-bong-da-Granite Đánh bóng đá Granite

Sự đột phá đỉnh cao của dịch vụ vệ sinh Xuyên Việt là đánh bóng sàn đá Granite

Danh-bong-san-da-Marble Đánh bóng sàn đá Marble

Hiện nay tại Việt Nam, việc sử dụng đá Marble trong các công trình không còn là sự xa lạ đối với chúng ta nữa...

Cha-san-da-mai Chà sàn đá mài

Đánh bóng, chà sàn đá mài là một phần trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Công Ty Xuyên Việt Care.

Mai-san-phu-bong-be-tong Mài sàn phủ bóng bê tông

Mài và phủ bóng sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.

Vệ sinh công nghiệp

 Thống kê

thong-ke Đang online: 0
thong-keHôm nay: 0
thong-ke Hôm qua: 0
thong-ke Tuần này: 0
thong-ke Tuần trước: 0
thong-ke Tháng này: 0
thong-ke Tháng trước: 0
thong-keTất cả: 0